giai pt tan^7 x+cot^7 x=tanx +cotx
Diabolik lovers Học sinh mới Thành viên 3 Tháng bảy 2017 120 27 11 23 Thái Bình 3 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giai pt tan^7 x+cot^7 x=tanx +cotx
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giai pt tan^7 x+cot^7 x=tanx +cotx
Trafalgar D Law Học sinh tiến bộ Thành viên 25 Tháng bảy 2016 441 1,381 236 Ninh Bình 3 Tháng tám 2017 #2 Diabolik lovers said: giai pt tan^7 x+cot^7 x=tanx +cotx Bấm để xem đầy đủ nội dung ... => [TEX]tan^{7}x+\frac{1}{tan^{7}x}-tanx-\frac{1}{tanx}=0[/TEX] => [TEX]tanx(tan^{6}-1)+\frac{1}{tanx}(\frac{1}{tan^{6}x}-1)=0[/TEX] => [TEX]tanx(tan^{6}-1)-\frac{1}{tanx}.\frac{tan^{6}x-1}{tan^{6}}=0[/TEX] => [TEX](tan^{6}x-1)(tanx-\frac{1}{tan^{7}x})=0[/TEX] => [TEX](tan^{6}x-1).\frac{tan^{8}x-1}{tan^{7}x}=0[/TEX] => ........................... Reactions: Diabolik lovers, trunghieuak53 and Lưu Thị Thu Kiều
Diabolik lovers said: giai pt tan^7 x+cot^7 x=tanx +cotx Bấm để xem đầy đủ nội dung ... => [TEX]tan^{7}x+\frac{1}{tan^{7}x}-tanx-\frac{1}{tanx}=0[/TEX] => [TEX]tanx(tan^{6}-1)+\frac{1}{tanx}(\frac{1}{tan^{6}x}-1)=0[/TEX] => [TEX]tanx(tan^{6}-1)-\frac{1}{tanx}.\frac{tan^{6}x-1}{tan^{6}}=0[/TEX] => [TEX](tan^{6}x-1)(tanx-\frac{1}{tan^{7}x})=0[/TEX] => [TEX](tan^{6}x-1).\frac{tan^{8}x-1}{tan^{7}x}=0[/TEX] => ...........................