Giaỉ phương trình cos x.cos 2x.cos 4x=-1/8
Erza scarlet Học sinh chăm học Thành viên 28 Tháng hai 2017 215 69 121 23 17 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giaỉ phương trình cos x.cos 2x.cos 4x=-1/8
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giaỉ phương trình cos x.cos 2x.cos 4x=-1/8
N Nguyễn Thanh Tùng(Toán) Học sinh mới Thành viên 20 Tháng bảy 2017 7 0 1 23 Hà Nội 20 Tháng bảy 2017 #2 Erza scarlet said: Giaỉ phương trình cos x.cos 2x.cos 4x=-1/8 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... em nhân cả hai vế của phương trình với 8sinx . sau đó áp dụng công thức nhân đôi là xong
Erza scarlet said: Giaỉ phương trình cos x.cos 2x.cos 4x=-1/8 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... em nhân cả hai vế của phương trình với 8sinx . sau đó áp dụng công thức nhân đôi là xong
vuhoangnam2001 Cây bút được yêu thích nhất 2017 Thành viên 13 Tháng một 2014 739 991 264 23 Phú Thọ 20 Tháng bảy 2017 #3 Erza scarlet said: Giaỉ phương trình cos x.cos 2x.cos 4x=-1/8 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn xem lại đề bài xem là -1/8 hay 1/8 vậy bạn
Erza scarlet said: Giaỉ phương trình cos x.cos 2x.cos 4x=-1/8 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn xem lại đề bài xem là -1/8 hay 1/8 vậy bạn
Erza scarlet Học sinh chăm học Thành viên 28 Tháng hai 2017 215 69 121 23 20 Tháng bảy 2017 #4 vuhoangnam2001 said: Bạn xem lại đề bài xem là -1/8 hay 1/8 vậy bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thôi mình làm được rồi
vuhoangnam2001 said: Bạn xem lại đề bài xem là -1/8 hay 1/8 vậy bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thôi mình làm được rồi