phương trình sau có bao nhiêu nghiệm thuộc [0;2017] sin3x-sinx+sin2x = 0
le nguyen nhat Học sinh mới Thành viên 8 Tháng bảy 2017 1 0 1 24 Thanh Hóa 8 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. phương trình sau có bao nhiêu nghiệm thuộc [0;2017] sin3x-sinx+sin2x = 0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. phương trình sau có bao nhiêu nghiệm thuộc [0;2017] sin3x-sinx+sin2x = 0
T toilatot Banned Banned Thành viên 1 Tháng ba 2017 3,368 2,140 524 Hà Nam THPT Trần Hưng Đạo -Nam Định 12 Tháng bảy 2017 #2 =>2cos 2x ( sin x ) + 2sin x cos x = 0 => 2 sin x ( 2cos²x + cos x + 1 ) = 0 =>sĩn=0 sau đó mik nghĩ là đạt nghiệ x trong khoảng đó rồi thử giá trị k...
=>2cos 2x ( sin x ) + 2sin x cos x = 0 => 2 sin x ( 2cos²x + cos x + 1 ) = 0 =>sĩn=0 sau đó mik nghĩ là đạt nghiệ x trong khoảng đó rồi thử giá trị k...