Chứng minh : sin2x - cos3x = cos5x/2.sinx/2
A An28032001 Học sinh mới Thành viên 15 Tháng năm 2017 2 0 1 23 18 Tháng năm 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh : sin2x - cos3x = cos5x/2.sinx/2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh : sin2x - cos3x = cos5x/2.sinx/2
Hà Lee Học sinh Thành viên 30 Tháng mười một 2015 89 34 41 18 Tháng năm 2017 #2 bạn chỉ cần áp dụng công thức vào là ra bạn nhé
A An28032001 Học sinh mới Thành viên 15 Tháng năm 2017 2 0 1 23 18 Tháng năm 2017 #3 hale180820@gmail.com said: bạn chỉ cần áp dụng công thức vào là ra bạn nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Là sao bạn?? Mình làm rồi mà k ra tới. Bạn giải giúp mình với.
hale180820@gmail.com said: bạn chỉ cần áp dụng công thức vào là ra bạn nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Là sao bạn?? Mình làm rồi mà k ra tới. Bạn giải giúp mình với.