Cho hình chóp S.ABCD có đáy cạnh a, cạnh bên SA = a√3/2. Tính góc giữa mặt bên và mặt đáy?
Joker121 Học sinh mới Thành viên 16 Tháng tư 2017 4 0 11 26 1 Tháng năm 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hình chóp S.ABCD có đáy cạnh a, cạnh bên SA = a√3/2. Tính góc giữa mặt bên và mặt đáy?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hình chóp S.ABCD có đáy cạnh a, cạnh bên SA = a√3/2. Tính góc giữa mặt bên và mặt đáy?