Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Chọn mệnh đề sai trong các mệnh đề sau:
A. Hàm số y=sinx liên tục trên R
B.Hàm số y=[tex]\frac{3x+5}{x+1}[/tex] liên tục trên R
C.Hàm số y=[tex]\frac{-4x}{x^{2}+1}[/tex] liên tục trên R
D.Hàm số y=[tex]\frac{x}{3}+2x^{2}-5x+7[/tex] liên tục trên R
A. Hàm số y=sinx liên tục trên R
B.Hàm số y=[tex]\frac{3x+5}{x+1}[/tex] liên tục trên R
C.Hàm số y=[tex]\frac{-4x}{x^{2}+1}[/tex] liên tục trên R
D.Hàm số y=[tex]\frac{x}{3}+2x^{2}-5x+7[/tex] liên tục trên R