H
hohungho
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải phương trình
1.$\sin^{12} x+\cos^{13} x=1$
help me :khi (15): :khi (46):
Bạn chú ý gõ latex: http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=247845
Lần sau vi phạm latex sẽ xóa bài
1.$\sin^{12} x+\cos^{13} x=1$
help me :khi (15): :khi (46):
Bạn chú ý gõ latex: http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=247845
Lần sau vi phạm latex sẽ xóa bài
Last edited by a moderator: