M 
		
                       
                mua_sao_bang_98
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				1. CMR: $C^0_n + 3^2C^2_n+3^4C^4_n+...+3^n.C^{n-1}_n=2^{n-1}(2^n-1)$
2. Trong khai triển: $(x^3+\frac{6}{x^2})^n$ (x#0) có hệ số của số hạng không chứa x =5 lần hệ số của số hạng chữa x^5. Tìm Tổng hệ số.
3. Có: $\frac{C^k_n}{k+1}=\frac{1}{n+1}.C^{k+1}_{n+1}$
CM: $(\frac{C^0_n}{1})^2+(\frac{C^1_n}{2})^2+(\frac{C^2_n}{3})^2+...+(\frac{C^n_n}{n+1})^2=(\frac{C^{n+1}_{n+2}-1}{(n+1)^2})$
			
			2. Trong khai triển: $(x^3+\frac{6}{x^2})^n$ (x#0) có hệ số của số hạng không chứa x =5 lần hệ số của số hạng chữa x^5. Tìm Tổng hệ số.
3. Có: $\frac{C^k_n}{k+1}=\frac{1}{n+1}.C^{k+1}_{n+1}$
CM: $(\frac{C^0_n}{1})^2+(\frac{C^1_n}{2})^2+(\frac{C^2_n}{3})^2+...+(\frac{C^n_n}{n+1})^2=(\frac{C^{n+1}_{n+2}-1}{(n+1)^2})$
			
				Last edited by a moderator: