Cos18x. cos13x = sin9x. cos4x -----------------------*-----------------------
L lovechemical 22 Tháng chín 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cos18x. cos13x = sin9x. cos4x -----------------------*-----------------------
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cos18x. cos13x = sin9x. cos4x -----------------------*-----------------------
C connhikhuc 22 Tháng chín 2013 #2 hình như đề bài bạn viết sai, có phải đề thế này không: [TEX]sin18x.cos13x = sin9x.cos4x[/TEX] nếu đúng thì bài này dễ thôi: ta có: [TEX]\frac{1}{2}( sin31+sin5x)= \frac{1}{2}(sin13x+sin5x)[/TEX] \Rightarrow [TEX]sin31x = sin13x[/TEX] tự giải nhé!
hình như đề bài bạn viết sai, có phải đề thế này không: [TEX]sin18x.cos13x = sin9x.cos4x[/TEX] nếu đúng thì bài này dễ thôi: ta có: [TEX]\frac{1}{2}( sin31+sin5x)= \frac{1}{2}(sin13x+sin5x)[/TEX] \Rightarrow [TEX]sin31x = sin13x[/TEX] tự giải nhé!