toán 11

L

lebatrunghieu

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

bài 1: cho 5 chữ số : 1 2 3 4 5 . Có thể lập được ? số tự nhiên thỏa :
-có 5 chữ số đôi 1 khác nhau
-có 5 chữ số đội 1 khác nhau va bắt đầu bởi chỉ số khác chữ số 1
-có 5 chữ số đôi 1 khác nhau và bắt đầu bởi 24
-có 5 chữ số đôi một khác nhau và khog bắt đầu bởi 241
bài 2: chó các số 0 1 2 3 4 5 6 7
-co ? số t5 nhiên gồm 4 chữ số đôi một kac nhau(1470 số)
-co ? số tự nhien chẵn gồm 4 chữ số đôi một khác nhau (750 số).
-co ? số tự nhiên có 4 chữ số khác nhau nho hơn 4000 ( 630 số)
( giải thích ) cả 2 bài vì sao ra đáp số vậy
 
C

cty.uytin

Công Ty TNHH TM - KT UY TÍN Chuyên cung cấp và lap dat camera với giá ưu đãi và dịch vụ hàng đầu hiện nay

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực an ninh công ty chúng tôi đã lap dat camera cho nhiều nơi như : lap dat camera cho nhà hàng, trường mầm non, khách sạn, công ty, nhà xưởng, cửa hàng các loại... Sau khi chúng tôi lap dat camera cho khách hàng còn có dịch vụ tốt bảo hành hệ thống lên tới 2 năm .

Hiện thời trên thị trường có nhiều nơi lap dat camera không uy tín mong khách hàng hãy tìm tới chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn lap dat camera một cách tốt nhất.

Được phục vụ quý khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi .

Liên Hệ :

CÔNG TY TNHH TM - KT UY TÍN

Địa chỉ : 5/47 Hồ Văn Long, P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân

Tel : 08 6679 1141

HotLine : 0938 988 011

lap dat camera uy tin giá rẻ
 
N

nguyenbahiep1

bài 2: chó các số 0 1 2 3 4 5 6 7
-co ? số t5 nhiên gồm 4 chữ số đôi một kac nhau(1470 số)
-co ? số tự nhien chẵn gồm 4 chữ số đôi một khác nhau (750 số).
-co ? số tự nhiên có 4 chữ số khác nhau nho hơn 4000 ( 630 số)
( giải thích ) cả 2 bài vì sao ra đáp số vậy

câu a

[laTEX]A_4^8 - A_3^7 = 1470 [/laTEX]

câu b

[laTEX]\overline{abcd}[/laTEX]

Trường hợp 1:

d = 0 , a có 7 cách chọn, b có 6 cách , c có 5 cách vậy có 210 cách

Trường hợp 2:

d khác 0

d có 3 cách chọn, a có 6 cách , b có 6 , c có 5 vậy có 540

Kết luận có : 210 + 540 = 750 số

câu c

số nhỏ hơn 4000 vậy a phải nhỏ hơn hoặc = 3

a có 3 cách chọn
b có 7 cách
c có 6 cách
d có 5 cách

vậy có 630 số
 
L

lebatrunghieu

Wow ..thầy hay quá hihi !! mak có cái câu (a) ,em không hĩu cách thầy giải cho lắm :((
 
Top Bottom