K
khongphaibang
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải phương trình:
a,$\sin x + \sqrt {2 - {{\sin }^2}x} + \sin x\sqrt {2 - {{\sin }^2}x} = 3$
c,$4{\sin ^2}\frac{x}{2} - \sqrt 3 \cos 2x = 1 + 2{\cos ^2}(x - \frac{{3\pi }}{4})$
a,$\sin x + \sqrt {2 - {{\sin }^2}x} + \sin x\sqrt {2 - {{\sin }^2}x} = 3$
c,$4{\sin ^2}\frac{x}{2} - \sqrt 3 \cos 2x = 1 + 2{\cos ^2}(x - \frac{{3\pi }}{4})$