T
truongvonghia
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Cho hàm số $y = \dfrac{x^2 + x - 1}{x + 1}$ (C)
Tìm trên trục Oy 1 điểm mà từ đó kẻ đc đúng 1 tiếp tuyến với đồ thị (C).
Bài 2: Cho hàm số $y = x^3 - 3x^2$
a) Viết PTTT tại A(1; -2)
b) CMR các tiếp tuyến khác của đồ thị (C) không qua A.
Tìm trên trục Oy 1 điểm mà từ đó kẻ đc đúng 1 tiếp tuyến với đồ thị (C).
Bài 2: Cho hàm số $y = x^3 - 3x^2$
a) Viết PTTT tại A(1; -2)
b) CMR các tiếp tuyến khác của đồ thị (C) không qua A.