M
meos2mieo
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1 cho tập A có 7 chữ số khác nhau 0,1,2,3,4,5,6
tính tổng tất cả các số có 5 chữ số khác nhau được thành lập từ 7 chữ số trên
bài 2
[TEX](x+2)^n=\sum_{i=0}^n C^i_n . 2^i . x^{n-i}[/TEX]
cho biết số hạng 11 là số lớn nhất
tìm n
tính tổng tất cả các số có 5 chữ số khác nhau được thành lập từ 7 chữ số trên
bài 2
[TEX](x+2)^n=\sum_{i=0}^n C^i_n . 2^i . x^{n-i}[/TEX]
cho biết số hạng 11 là số lớn nhất
tìm n