T 
		
                       
                tinasuco96
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				bài 1: Tìm max, min các hs lượng giac:
a, [TEX]y = \frac{sinx + cos x + 1}{sinx + cos x +2}[/TEX]
b, [TEX]y = \frac{2 + cos x}{sinx + cosx - 2}[/TEX]
c, [TEX]y = \frac{cosx - 2sinx}{2 - sinx}[/TEX]
d, [TEX]y = \frac{2cosx - sinx - 1}{2 + cosx + sinx}[/TEX]
Bài 2: Tìm m dể phương trình sau có nghiệm:
a, m sinx + ( m +1). cosx +1 = 0
b, [TEX]m(cosx + sĩn) = 2m^2 + cosx - sin x + \frac{3}{2}[/TEX]
c, [TEX]sin^2 x + ( 2m - 2).sinx.cosx - ( m+1).cos^2 x = m[/TEX]
d, [TEX]cos^2 x - sinx.cosx - 2sin^2 x - m = 0[/TEX]
Bài 3:Giai các phương trình sau:
a, [TEX]2sin^2 3x + sin^2 6x -2 =0[/TEX]
b, [TEX]cotx - tan x + 4sin 2x = \frac{2}{sin2x}[/TEX]
c, sinx - 2sin 3x + căn 3.cosx = 0
			
			a, [TEX]y = \frac{sinx + cos x + 1}{sinx + cos x +2}[/TEX]
b, [TEX]y = \frac{2 + cos x}{sinx + cosx - 2}[/TEX]
c, [TEX]y = \frac{cosx - 2sinx}{2 - sinx}[/TEX]
d, [TEX]y = \frac{2cosx - sinx - 1}{2 + cosx + sinx}[/TEX]
Bài 2: Tìm m dể phương trình sau có nghiệm:
a, m sinx + ( m +1). cosx +1 = 0
b, [TEX]m(cosx + sĩn) = 2m^2 + cosx - sin x + \frac{3}{2}[/TEX]
c, [TEX]sin^2 x + ( 2m - 2).sinx.cosx - ( m+1).cos^2 x = m[/TEX]
d, [TEX]cos^2 x - sinx.cosx - 2sin^2 x - m = 0[/TEX]
Bài 3:Giai các phương trình sau:
a, [TEX]2sin^2 3x + sin^2 6x -2 =0[/TEX]
b, [TEX]cotx - tan x + 4sin 2x = \frac{2}{sin2x}[/TEX]
c, sinx - 2sin 3x + căn 3.cosx = 0
 
				
		 
			 
