Toán 11

S

supermini

chào bạn............

[TEX]sin(7x - \frac{5pi}{6}) + cos(3x + \frac{pi}{3})[/TEX]
<=>[TEX]sin(-pi + \frac{pi}{6} + 7x) + cos(3x + \frac{pi}{3})[/TEX]
<=>[TEX]sin(\frac{pi}{6} + 7x) + cos(3x + \frac{pi}{3})[/TEX]
<=> [TEX]\frac{\sqrt[]{3}}{2}sin7x + \frac{1}{2}cos7x + \frac{1}{2}cos3x - \frac{\sqrt[]{3}}{2}sin3x[/TEX]
<=>[TEX]\frac{\sqrt[]{3}}{2}(sin7x - sin3x) + \frac{1}{2}(cos7x + cos3x)[/TEX]
<=>[TEX]cos5x(\sqrt[]{3}cos2x + sin2x)[/TEX]

tới đây đc ùi chứ bạn..........
 
Top Bottom