S
soididem
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1 : cho a,b ,c>0 c/m:
[tex]\frac{1}{a}+\frac{1}{b}+\frac{1}{c}\geq 2(\frac{b\sqrt{a}}{a^2+b^3}+\frac{c\sqrt{b}}{b^2+c^3}+\frac{a\sqrt{c}}{c^2+a^3})[/tex]
bài 2:cho tam giác ABC BC=a AB=c AC=b C/M:
[tex]aCOS{A}+bCOS{B}+cCOS{C}=\frac{2Pr}{R}[/tex]
[tex]\frac{1}{a}+\frac{1}{b}+\frac{1}{c}\geq 2(\frac{b\sqrt{a}}{a^2+b^3}+\frac{c\sqrt{b}}{b^2+c^3}+\frac{a\sqrt{c}}{c^2+a^3})[/tex]
bài 2:cho tam giác ABC BC=a AB=c AC=b C/M:
[tex]aCOS{A}+bCOS{B}+cCOS{C}=\frac{2Pr}{R}[/tex]
Last edited by a moderator: