2sin3x(1-4sin^2x)=1 .
K kidnapper_ran 30 Tháng mười hai 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2sin3x(1-4sin^2x)=1 .
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2sin3x(1-4sin^2x)=1 .
L lovelycat_handoi95 30 Tháng mười hai 2011 #2 NX: [TEX] cosx\not=0 .[/TEX] [TEX] PT \Leftrightarrow 2sin3x(1-4sin^2x)cosx=cosx \\ \Leftrightarrow 2sin3x[-3+4cos^2x]cosx=cosx \\ \Leftrightarrow 2sin3xcos3x=cosx \\ \Leftrightarrow sin6x=cosx[/TEX] Ok nhé
NX: [TEX] cosx\not=0 .[/TEX] [TEX] PT \Leftrightarrow 2sin3x(1-4sin^2x)cosx=cosx \\ \Leftrightarrow 2sin3x[-3+4cos^2x]cosx=cosx \\ \Leftrightarrow 2sin3xcos3x=cosx \\ \Leftrightarrow sin6x=cosx[/TEX] Ok nhé