(1-cosxcos2x)/(sin2x) -1/cosx =4sin^(2)x -sinx -1
T tan25 1 Tháng chín 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (1-cosxcos2x)/(sin2x) -1/cosx =4sin^(2)x -sinx -1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (1-cosxcos2x)/(sin2x) -1/cosx =4sin^(2)x -sinx -1
T thien_nga_1995 2 Tháng chín 2011 #2 tan25 said: [TEX]\frac{1-cosxcos2x}{sin2x} - \frac{1}{cosx} =4sin^2x -sinx -1[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... \Leftrightarrow [TEX]1 - cosxcos2x - 2sinx = 8sin^3xcosx - 2sin^2xcosx - 2sinxcosx[/TEX] \Leftrightarrow [TEX]1 - cosx + 2sin^2x -2sinx - 8sin^3xcosx + 2sin^2xcosx + 2sinxcosx = 0[/TEX] \Leftrightarrow [TEX] cosx(2sinx -1) - (2sinx-1) - 4sin^2xcosx(2sinx - 1) = 0[/TEX] \Leftrightarrow [TEX](2sinx-1)(cosx - 1 -4sin^2xcosx) = 0[/TEX]
tan25 said: [TEX]\frac{1-cosxcos2x}{sin2x} - \frac{1}{cosx} =4sin^2x -sinx -1[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... \Leftrightarrow [TEX]1 - cosxcos2x - 2sinx = 8sin^3xcosx - 2sin^2xcosx - 2sinxcosx[/TEX] \Leftrightarrow [TEX]1 - cosx + 2sin^2x -2sinx - 8sin^3xcosx + 2sin^2xcosx + 2sinxcosx = 0[/TEX] \Leftrightarrow [TEX] cosx(2sinx -1) - (2sinx-1) - 4sin^2xcosx(2sinx - 1) = 0[/TEX] \Leftrightarrow [TEX](2sinx-1)(cosx - 1 -4sin^2xcosx) = 0[/TEX]