Toán Toán 11

D

duylonghg95

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1)√3cos2x-2sinxcosx=2sin7x
[TEX]PT \Leftrightarrow \sqrt{3}cos2x-sin2x=2sin7x \Leftrightarrow \frac{\sqrt{3}}{2}cos2x-\frac{1}{2}sin2x=sin7x[/TEX]
[TEX]\Leftrightarrow sin(\frac{\pi}{3}-2x)=sin7x \Leftrightarrow ...[/TEX]
Không biết đề có đúng không?

. .
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom