Tính tổng:
D dangsatthu08 19 Tháng mười một 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính tổng:
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính tổng:
D dangsatthu08 19 Tháng mười một 2010 #2 Cho hai số tự nhiên p và q khác 0 sao cho tổng p + q = a; với a là một số tự nhiên đã biết. Hãy tìm giá trị lớn nhất của * a! * (a-1)! * (a-2)! * (a-3)!
Cho hai số tự nhiên p và q khác 0 sao cho tổng p + q = a; với a là một số tự nhiên đã biết. Hãy tìm giá trị lớn nhất của * a! * (a-1)! * (a-2)! * (a-3)!
D duynhan1 19 Tháng mười một 2010 #3 dangsatthu08 said: Tính tổng: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX](1+x)^n = C_n^0 + C_n^{1}.x^1 +...+C_n^n.x^n [/TEX] Cho x =2 ta có : [TEX]E+1 = 3^n \Leftrightarrow E = 3^n-1[/TEX]
dangsatthu08 said: Tính tổng: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX](1+x)^n = C_n^0 + C_n^{1}.x^1 +...+C_n^n.x^n [/TEX] Cho x =2 ta có : [TEX]E+1 = 3^n \Leftrightarrow E = 3^n-1[/TEX]