R
rakoon
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a) Un = sin n + cos n
b) Tính tổng:
[TEX]S = 1 + 2x + 3x^2 + 4x^3 + ... + n.x^n-1[/TEX]
[TEX] S = (1 + \frac{1}{x})^2 + (x + \frac{1}{x^2})^2 + ... + ((x^n + \frac{1}{x^n})^2 [/TEX] với x khác 0
Các thầy cô và các bạn giúp em giải những bài toán này với.
Và em xin hỏi nếu có những dạng bài như thế này thì phương pháp giải là như thế nào ạ?? :x\
b) Tính tổng:
[TEX]S = 1 + 2x + 3x^2 + 4x^3 + ... + n.x^n-1[/TEX]
[TEX] S = (1 + \frac{1}{x})^2 + (x + \frac{1}{x^2})^2 + ... + ((x^n + \frac{1}{x^n})^2 [/TEX] với x khác 0
Các thầy cô và các bạn giúp em giải những bài toán này với.
Và em xin hỏi nếu có những dạng bài như thế này thì phương pháp giải là như thế nào ạ?? :x\
Last edited by a moderator: