Xét tính tăng giảm của Un Un=n^3+2n-3 Cho xin kết quả
NgocThangTKD Học sinh mới Thành viên 27 Tháng mười 2017 1 0 1 24 Bình Dương 27 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Xét tính tăng giảm của Un Un=n^3+2n-3 Cho xin kết quả Attachments upload_2017-10-27_21-14-38.png 267.7 KB · Đọc: 53
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Xét tính tăng giảm của Un Un=n^3+2n-3 Cho xin kết quả