S
snowangel1103
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
$1/ f(x)=\begin{cases}\frac{2-7x+5x^2-x^3}{x^2-3x+2} (x\neq 2)\\ 1 (x=2)\end{cases}$tại $x_0=0, x_0=2$
$2/ f(x)=\begin{cases}\frac{x-5}{\sqrt{x-1}-2} (x>2)\\ (x-5)^3+3 (x\leq 2)\end{cases}$ tại $x_0=0, x_0=5$
$2/ f(x)=\begin{cases}\frac{x-5}{\sqrt{x-1}-2} (x>2)\\ (x-5)^3+3 (x\leq 2)\end{cases}$ tại $x_0=0, x_0=5$
Last edited by a moderator: