Toán [toán 11]-xác xuất -

toilatot

Banned
Banned
Thành viên
1 Tháng ba 2017
3,368
2,140
524
Hà Nam
THPT Trần Hưng Đạo -Nam Định
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Có 6 khách hàng không quen biết nhau cùng vào mua hàng ở một cửa hàng có 5 quầy hàng. Biết sự lựa chọn của mỗi người là độc lập. Tính xác suất:
mỗi quầy đều có người mua.

@huuthuyenrop2
@thangnguyenst95
@luong1812001
 
Last edited:

Trung Lê Tuấn Anh

Học sinh tiến bộ
Thành viên
21 Tháng chín 2015
406
865
254
23
Lớp 10B1-THPT Kim Sơn A
Có 6 khách hàng không quen biết nhau cùng vào mua hàng ở một cửa hàng có 5 quầy hàng. Biết sự lựa chọn của mỗi người là độc lập. Tính xác suất:
mỗi quầy đều có người mua.
[tex]n(\Omega )=5^{6}=15625[/tex]
[tex]n(A)=A^{5}_{6}.5=3600[/tex]
[tex]P(A)=\frac{144}{625}[/tex]
 
Top Bottom