Viết pt của đường tròn (c) qua phép vị tự tâm O tỉ số k= -2
N nc1995 6 Tháng mười một 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Viết pt của đường tròn (c) qua phép vị tự tâm O tỉ số k= -2 Last edited by a moderator: 7 Tháng mười một 2012
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Viết pt của đường tròn (c) qua phép vị tự tâm O tỉ số k= -2
N nguyenbahiep1 6 Tháng mười một 2012 #2 nc1995 said: Viết pt của đường tròn (c) qua phép vị tự tâm O tỉ số k= -2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ta có tâm I' của (C') là ảnh của I ( tâm của (C) ) qua phép vị tự trên đường tròn (C') là bán kính R' = 2.R bạn nên cho số liệu cụ thể để có cách làm bài tốt hơn
nc1995 said: Viết pt của đường tròn (c) qua phép vị tự tâm O tỉ số k= -2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ta có tâm I' của (C') là ảnh của I ( tâm của (C) ) qua phép vị tự trên đường tròn (C') là bán kính R' = 2.R bạn nên cho số liệu cụ thể để có cách làm bài tốt hơn