Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
đề bài như sau tìm GTNN,GTLN của y=
=>
[tex]\left\{\begin{matrix} 0\leq \sqrt[4]{sinx} \leq 1& & \\ 0\leq \sqrt{cosx}\leq 1 & & \end{matrix}\right. \rightarrow {\color{Red} -1\leq y\leq 1}[/tex]
chỗ màu đỏ ạ khó hieur quá ạ
@Hồng Nhật
@quynhphamdq
=>
[tex]\left\{\begin{matrix} 0\leq \sqrt[4]{sinx} \leq 1& & \\ 0\leq \sqrt{cosx}\leq 1 & & \end{matrix}\right. \rightarrow {\color{Red} -1\leq y\leq 1}[/tex]
chỗ màu đỏ ạ khó hieur quá ạ
@Hồng Nhật
@quynhphamdq