Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
lượng giác kiểu này trả biết khoanh cái nào
chắc tung giấy lúc làm bài mất,ai nhanh giúp nhen..ĐIỀU QUAN TRỌNG KHOANH CÁI NÀO SAO VẬY
câu 1 tập xác định của hàm số y=[tex]\sqrt{sinx-1}[/tex] là
A rỗng B R C [tex]\left \{ \frac{\Pi }{2} +k2\Pi /k\epsilon Z\right.[/tex] D{ kpi/k thuộc Z}
LÀM GIÙM 1 CÂU VẬY CÓ GÌ TỐI ĐĂNG HỎI TIẾP
@linhchinguyen3105@gmail.com
@The legend
/////
@Hồng Nhật
@chaugiang81
chắc tung giấy lúc làm bài mất,ai nhanh giúp nhen..ĐIỀU QUAN TRỌNG KHOANH CÁI NÀO SAO VẬY
câu 1 tập xác định của hàm số y=[tex]\sqrt{sinx-1}[/tex] là
A rỗng B R C [tex]\left \{ \frac{\Pi }{2} +k2\Pi /k\epsilon Z\right.[/tex] D{ kpi/k thuộc Z}
LÀM GIÙM 1 CÂU VẬY CÓ GÌ TỐI ĐĂNG HỎI TIẾP
@linhchinguyen3105@gmail.com
@The legend
/////
@Hồng Nhật
@chaugiang81