[Toán 11]Toán hình học KG nè

L

lop10c1

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Nếu ai thấy bài tui posst hat thì xin THANKS cho phát nha!!!!

Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình vuông, cạnh = a, mặt bên (SAB) là tam giác đều. Cho SC = SD = [a nhân căn bậc 2 của (3)].Gọi H,K lần lượt là trung điểm của SA,SB. M thuộc AD, Mặt phẳng HMK cắt BC tại N.
a). CMR: HKMN là hình thang cân.
b). Đặt AM= x (a\geqx\geq0 ).Tính diện tích của HKMN theo a, x. tìm x để diện tích HKMN min.
c). Tìm tập hợp giao điểm HM và KN , HN và KM>.
Nếu ai thấy tôi post bài hay thì THAKS cái nha!!!!!
 
D

doremon.

Nếu ai thấy bài tui posst hat thì xin THANKS cho phát nha!!!!

Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình vuông, cạnh = a, mặt bên (SAB) là tam giác đều. Cho SC = SD = [a nhân căn bậc 2 của (3)].Gọi H,K lần lượt là trung điểm của SA,SB. M thuộc AD, Mặt phẳng HMK cắt BC tại N.
a). CMR: HKMN là hình thang cân.
b). Đặt AM= x (a\geqx\geq0 ).Tính diện tích của HKMN theo a, x. tìm x để diện tích HKMN min.
c). Tìm tập hợp giao điểm HM và KN , HN và KM>.
Nếu ai thấy tôi post bài hay thì THAKS cái nha!!!!!
0.4556255_1_1.jpg
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom