B
blackcat0604
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mình đang bí quá, ai giúp mình với!
Cái đề này tra tấn mình mấy tuân nay rồi, cả nhà giúp mình chút ha!
[TEX]lim \frac{\sqrt{2x+1}\sqrt[3]{3x+1}-1}{x}[/TEX] Cảm ơn mọi người trước ha^.^
Cái đề này tra tấn mình mấy tuân nay rồi, cả nhà giúp mình chút ha!
[TEX]lim \frac{\sqrt{2x+1}\sqrt[3]{3x+1}-1}{x}[/TEX] Cảm ơn mọi người trước ha^.^
Last edited by a moderator: