T
truongtatvudtm
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
từ các so 1 2 3 4 5 6 lập được bao nhiều số có 2 chữ số khác nhau. tính xác suất để lấy 2 thẻ ngẫu nhiên để có ít nhất 1 trong 1 thẻ ghi số chia hết cho 6
tớ giải ntn khôngbieesst đúng không
số chia hết cho 6 là 12,24,42,36,54
ta có Pa la biến cố có ít nhất 1 thẻ chia hết cho 6
=> P a ngang la biến cố không có thẻ nào chia hết cho 6
=> Pa ngang = 25/30 * 25 /30 = 25/36
=> Pa = 11/36
thấy thầy làm cách khác.. nếu tớ giải sai ai chỉ chỗ sai cho cái nha tks nhiều
tớ giải ntn khôngbieesst đúng không
số chia hết cho 6 là 12,24,42,36,54
ta có Pa la biến cố có ít nhất 1 thẻ chia hết cho 6
=> P a ngang la biến cố không có thẻ nào chia hết cho 6
=> Pa ngang = 25/30 * 25 /30 = 25/36
=> Pa = 11/36
thấy thầy làm cách khác.. nếu tớ giải sai ai chỉ chỗ sai cho cái nha tks nhiều
Last edited by a moderator: