[Toán 11] tổ hợp xác suất

Q

quyen9xx

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một lô thuốc tiêm cùng loại có 100 hộp thuốc, trong đó có 10 hộp thuốc có nhãn bị mờ. Kiểm tra liên tiếp ko hoàn lại 6 hộp thuốc, nếu có ít nhất một hộp thuốc có nhãn bị mờ thì không nhận lô thuốc. tìm xác suất để lô thuốc đó được nhận
 
N

nguyenbahiep1

một lô thuốc tiêm cùng loại có 100 hộp thuốc, trong đó có 10 hộp thuốc có nhãn bị mờ. Kiểm tra liên tiếp ko hoàn lại 6 hộp thuốc, nếu có ít nhất một hộp thuốc có nhãn bị mờ thì không nhận lô thuốc. tìm xác suất để lô thuốc đó được nhận


[laTEX]\frac{90}{100}.\frac{89}{99}.\frac{88}{98}.\frac{87}{97}.\frac{86}{96}.\frac{85}{95} = ?[/laTEX]

bất hiểu?
nói rõ đi được không ợ
đáp án là 0,5223


thì đáp án chính xác rồi đó, bài này cũng như bài kia mà bạn mới đăng
 
Last edited by a moderator:
Q

quyen9xx

một lô thuốc tiêm cùng loại có 100 hộp thuốc, trong đó có 10 hộp thuốc có nhãn bị mờ. Kiểm tra liên tiếp ko hoàn lại 6 hộp thuốc, nếu có ít nhất một hộp thuốc có nhãn bị mờ thì không nhận lô thuốc. tìm xác suất để lô thuốc đó được nhận


[laTEX]\frac{90}{100}.\frac{89}{99}.\frac{88}{98}.\frac{87}{97}.\frac{86}{96}.\frac{85}{95} = ?[/laTEX]

bất hiểu?
nói rõ đi được không ợ
đáp án là 0,5223
 
Top Bottom