N
ngoc1thu2
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Khai triển đa thức : [TEX](1-3x)^{20}=a_0+a_1x+a_2x^2+....+a_{20}x^{20}[/TEX]
tính tổng S= [TEX]|a_0|+2|a_1|+3|a_2|+....+21|a_{20}|[/TEX]
nhờ các bạn giúp mình bài này trong đề thi thử của trường, thanks!@-)
tính tổng S= [TEX]|a_0|+2|a_1|+3|a_2|+....+21|a_{20}|[/TEX]
nhờ các bạn giúp mình bài này trong đề thi thử của trường, thanks!@-)
Last edited by a moderator: