L
loverain22
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải pt:
1) $C_{x+1}^y: C_x^{y+1}:C_x^{y-1} = 6:5:2$
2) $C_{n-1}^4 - C_{n-1}^3 - \dfrac{5}{4}.A_{n-1}^2 \leq 0$
3) $[ A_{x-1}^y +y.A_{x-1}^{y-1}]: A_x^{y-1}: C_x^{y-1} = 10:2:1$
1) $C_{x+1}^y: C_x^{y+1}:C_x^{y-1} = 6:5:2$
2) $C_{n-1}^4 - C_{n-1}^3 - \dfrac{5}{4}.A_{n-1}^2 \leq 0$
3) $[ A_{x-1}^y +y.A_{x-1}^{y-1}]: A_x^{y-1}: C_x^{y-1} = 10:2:1$
Last edited by a moderator: