H
hatcat_sad
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1: cho các số 1,2,3,4,5,6,7,8,9. ta lập được số có 9 chữ số # nhau
a) có bao nhiêu số chia hết cho 5
b) có bao nhiêu số chẵn
Câu 2: cho X = { 1,2,3,4,5,6,7,8}
a) có bao tập con của X chứa 2 phần tử
b) có bao tập con của X chứa 1 mà ko chứa 2
c) có bao nhiêu số tự nhiên chẵn gồm 5 chữ số đôi 1 khác nhau lấy từ X ko bắt đầu = 123
a) có bao nhiêu số chia hết cho 5
b) có bao nhiêu số chẵn
Câu 2: cho X = { 1,2,3,4,5,6,7,8}
a) có bao tập con của X chứa 2 phần tử
b) có bao tập con của X chứa 1 mà ko chứa 2
c) có bao nhiêu số tự nhiên chẵn gồm 5 chữ số đôi 1 khác nhau lấy từ X ko bắt đầu = 123
Last edited by a moderator: