[Toán 11] Tổ hợp khó

B

baby_break_heart

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

CHo tập A={1,2...,2n}. Một tập con B của A gọi là một tập cân nếu trong tập đó, số các số chẵn và số các số lẻ bằng nhau.(Tập rỗng là tập cân vì số các chữ số chẵn và số các chữa số lẻ trong tập rỗng đều bằng 0). Hỏi A chứa bao nhiêu tập cân?
 
N

nerversaynever

Theo quy tắc thương dùng nó chính bằng
[TEX]{\left( {C_n^0} \right)^2} + {\left( {C_n^1} \right)^2} + .. + {\left( {C_n^n} \right)^2} = C_{2n}^n[/TEX]
 
Top Bottom