C
cherrynguyen_298
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải các phương trình sau:
1. $C_{x}^{x-1}+C_{x}^{x-2}+C_{x}^{x-3}+...+C_{x}^{x-10} = 1023$
2. $x^{2}- C_{4}^{x}*x+ C_{2}^{3}*C_{1}^{}3= 0$
3. $C_{1}^{x}+6*C_{2}^{2}+6*C_{3}^{x}=9*x^{2}-14$
4. $\frac{C_{28}^{2x}}{C_{24}^{2x-4}} =\frac{225}{52}$
1. $C_{x}^{x-1}+C_{x}^{x-2}+C_{x}^{x-3}+...+C_{x}^{x-10} = 1023$
2. $x^{2}- C_{4}^{x}*x+ C_{2}^{3}*C_{1}^{}3= 0$
3. $C_{1}^{x}+6*C_{2}^{2}+6*C_{3}^{x}=9*x^{2}-14$
4. $\frac{C_{28}^{2x}}{C_{24}^{2x-4}} =\frac{225}{52}$