T
truyen223


Có ? Số có 6 chữ số khác nhau trong đó có 3 chữ số chẵn, 3 chữ số lẻ
+, nếu số lẻ đứng trc thì 3 chữ sô' lẻ ấy cóCó ? Số có 6 chữ số khác nhau trong đó có 3 chữ số chẵn, 3 chữ số lẻ
:-?:-?:-?sai bét nhè
mình làm dươc 64800 số :-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS
-có [TEX]A_{5}^3.A_{5}^3[/TEX]cách chọn 6 chữ số khác nhau trong đó có 3 chữ số chẵn, 3 chữ số lẻ (có cả số 0 đứng đầu)Có ? Số có 6 chữ số khác nhau trong đó có 3 chữ số chẵn, 3 chữ số lẻ
kết quả có fải là 5760 hokNăm học sinh nam và 3 học sinh nữ được sắp xếp vào 8 chỗ ngồi. Có bao nhiêu cách sắp xếp chỗ ngồi sao cho không có hai học sinh nữ ngồi vào cạnh nhau ?
vào giúp đê
Theo mình thì với k=0 thì hệ số của nó là 1, ko bik đúng ko:-/tim hệ số của [TEX]x^6[/TEX] trong
( [TEX]x^2[/TEX] + x + 1 )^3
koi [TEX]x^2[/TEX] là một số ..[TEX](x+1)[/TEX] là một số.Hệ số của [TEX]x^6[/TEX] là [TEX]C_3^0[/TEX] .
Vs
[TEX]T_{k+1} =\sum\limits_{k=o}^{3} C_3^k.x^{6-2k}.(x+1)^k[/TEX]
(x+1)^2 làm sao khai triển mjnh vẫn chưa thông........................koi [TEX]x^2[/TEX] là một số ..[TEX](x+1)[/TEX] là một số.
vì [TEX]n=3[/TEX] nhỏ nên khai triển bình thường ra ngay mù
thanks đi đã |-)
koi [TEX]x^2[/TEX] là một số ..[TEX](x+1)[/TEX] là một số.
vì [TEX]n=3[/TEX] nhỏ nên khai triển bình thường ra ngay mù
thanks đi đã |-)