[Toán 11 ] tính tổng

P

patranopcop

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tính các tổng :
a, S=1+4+16+...+65536
b,[tex] S=1+4.2+7.2^2+10.2^3+...+288.{2}^{99}[/tex]
c, [tex]S=1+2.3+3.3^2+...+100.3^{99}[/tex]
d,[tex]S= \frac{1}{2}+\frac{3}{2^2}+...+\frac{2n-1}{2^n} [/tex]
e,[tex]S= (3+\frac{1}{3})^2+(3^2+\frac{1}{3^2})^2+...+(3^n+ \frac{1}{3^n} )^2 [/tex]


giúp mình nha , c.on nhiều :D
 
Top Bottom