tính tổng S= 1 + 2.3 + 3.3^2 +...+ 2011.3^2010 :p:p:p:p
G gt_chaungoanbacho 23 Tháng một 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính tổng S= 1 + 2.3 + 3.3^2 +...+ 2011.3^2010
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính tổng S= 1 + 2.3 + 3.3^2 +...+ 2011.3^2010
D duynhan1 23 Tháng một 2011 #2 gt_chaungoanbacho said: tính tổng S= 1 + 2.3 + 3.3^2 +...+ 2011.3^2010 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tham khảo nhé ! http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=1352119#post1352119
gt_chaungoanbacho said: tính tổng S= 1 + 2.3 + 3.3^2 +...+ 2011.3^2010 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tham khảo nhé ! http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=1352119#post1352119