T
tettrungthu17896
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Hãy tính giá trị của các biểu thức:
1)[TEX]\frac{1}{100}.(C_{100}^{1})^2+\frac{2}{99}.(C_{100}^{2})^2+...+\frac{99}{2}.(C_{100}^{99})^2+100.(C_{100}^{100})^2=?[/TEX]
2)[TEX]C_{n}^{l}.C_{l}^{l}+C_{n}^{l+1}.C_{l+1}^{l}+...+C_{n}^{n}.C_{n}^{l}=?[/TEX]
3)[TEX]C_{m}^{0}.C_{n}^{0}+C_{m}^{1}.C_{n}^{1}+C_{m}^{2}.C_{n}^{2}+...+C_{m}^{n}.C_{n}^{n}=?[/TEX]
Giúp em nhé em mới học được có 3 công thức hoán vị,chỉnh hợp,tổ hợp vậy mà thầy đã giao bài tập khó quá mai thầy kiểm tra rồi mà em vẫn chưa làm được bài =((
1)[TEX]\frac{1}{100}.(C_{100}^{1})^2+\frac{2}{99}.(C_{100}^{2})^2+...+\frac{99}{2}.(C_{100}^{99})^2+100.(C_{100}^{100})^2=?[/TEX]
2)[TEX]C_{n}^{l}.C_{l}^{l}+C_{n}^{l+1}.C_{l+1}^{l}+...+C_{n}^{n}.C_{n}^{l}=?[/TEX]
3)[TEX]C_{m}^{0}.C_{n}^{0}+C_{m}^{1}.C_{n}^{1}+C_{m}^{2}.C_{n}^{2}+...+C_{m}^{n}.C_{n}^{n}=?[/TEX]
Giúp em nhé em mới học được có 3 công thức hoán vị,chỉnh hợp,tổ hợp vậy mà thầy đã giao bài tập khó quá mai thầy kiểm tra rồi mà em vẫn chưa làm được bài =((