Mọi người chỉ mình với. Mk quên hết kiến thức 11 rồi T_T
baochau1112 Cựu Phụ trách nhóm Văn | CN CLB Khu vườn ngôn từ Thành viên 6 Tháng bảy 2015 6,549 13,982 1,304 Quảng Nam Vi vu tứ phương 21 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người chỉ mình với. Mk quên hết kiến thức 11 rồi T_T Reactions: Lanh_Chanh and trunghieuak53
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người chỉ mình với. Mk quên hết kiến thức 11 rồi T_T
Nghĩa bá đạo Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng mười 2017 206 361 139 22 Hà Nội xyz 21 Tháng một 2018 #2 baochau1112 said: Mọi người chỉ mình với. Mk quên hết kiến thức 11 rồi T_T View attachment 39636 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có [tex]\lim_{x\rightarrow 1}\frac{x^{2}+ax+b}{x-1}=2018\rightarrow \frac{x^{2}+ax+b}{x-1}=x+2017\rightarrow[/tex] a=2016 ,b= -2017....A Reactions: baochau1112
baochau1112 said: Mọi người chỉ mình với. Mk quên hết kiến thức 11 rồi T_T View attachment 39636 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có [tex]\lim_{x\rightarrow 1}\frac{x^{2}+ax+b}{x-1}=2018\rightarrow \frac{x^{2}+ax+b}{x-1}=x+2017\rightarrow[/tex] a=2016 ,b= -2017....A
baochau1112 Cựu Phụ trách nhóm Văn | CN CLB Khu vườn ngôn từ Thành viên 6 Tháng bảy 2015 6,549 13,982 1,304 Quảng Nam Vi vu tứ phương 21 Tháng một 2018 #3 Nghĩa bá đạo said: Ta có [tex]\lim_{x\rightarrow 1}\frac{x^{2}+ax+b}{x-1}=2018\rightarrow \frac{x^{2}+ax+b}{x-1}=x+2017\rightarrow[/tex] a=2016 ,b= -2017....A Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em có thể trình bày chi tiết hơn 1 chút xíu đc ko? Chị vẫn chưa hiểu cho lắm ... Phiền em
Nghĩa bá đạo said: Ta có [tex]\lim_{x\rightarrow 1}\frac{x^{2}+ax+b}{x-1}=2018\rightarrow \frac{x^{2}+ax+b}{x-1}=x+2017\rightarrow[/tex] a=2016 ,b= -2017....A Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em có thể trình bày chi tiết hơn 1 chút xíu đc ko? Chị vẫn chưa hiểu cho lắm ... Phiền em