[Toán 11] Tính lim

K

kid_max

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

ddddddddddddddddddddd.jpg

ddddddddddd.jpg

em không biết đánh cng thức nên copy hình nha ^^!
 
Last edited by a moderator:
M

mcdat

ddddddddddddddddddddd.jpg

ddddddddddd.jpg

em không biết đánh cng thức nên copy hình nha ^^!

Bài 1 chia cả tử và mẫu cho [TEX] \ n^3 \ [/TEX]

Hình như đã có trong diễn đàn rồi thì phải

Bài 2

[TEX]\lim_{x \to 0 } \frac{\sqrt{x+1}+\sqrt{x^2+x+1}}{x} = \lim_{x \to 0} \frac{(\sqrt{x+1}-1)-(\sqrt{x^2+x+1}-1)}{x} \\ = \lim_{x \to 0} (\frac{1}{\sqrt{x+1}+1}-\frac{x+1}{\sqrt{x^2+x+1}+1}) = 0 [/TEX]
 
Top Bottom