Bài tập: Tính các giới hạn sau: .
K kulboy_vip 3 Tháng một 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài tập: Tính các giới hạn sau: .
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài tập: Tính các giới hạn sau: .
N nguyenbahiep1 8 Tháng một 2013 #2 câu b [laTEX]\frac{1}{1.2} + \frac{1}{2.3} +...+\frac{1}{n(n+1)} = 1 - \frac{1}{n+1} \\ \\ \lim ( 1- \frac{1}{n+1}) = 1 [/laTEX]
câu b [laTEX]\frac{1}{1.2} + \frac{1}{2.3} +...+\frac{1}{n(n+1)} = 1 - \frac{1}{n+1} \\ \\ \lim ( 1- \frac{1}{n+1}) = 1 [/laTEX]
N nguyenbahiep1 8 Tháng một 2013 #3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [laTEX]\lim \frac{(2-1)(2+1)(3-1)(3+1)(4-1)(4+1)...(n-1)(n+1)}{2^2.3^2....n^2} \\ \\ \lim \frac{n+1}{2n} = \frac{1}{2}[/laTEX]
Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [laTEX]\lim \frac{(2-1)(2+1)(3-1)(3+1)(4-1)(4+1)...(n-1)(n+1)}{2^2.3^2....n^2} \\ \\ \lim \frac{n+1}{2n} = \frac{1}{2}[/laTEX]
N nguyenbahiep1 8 Tháng một 2013 #4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [laTEX]\lim \frac{1+3+5+...+2n-1}{n^2} = \lim \frac{n(2n-1+1)}{2n^2} = 1[/laTEX]
Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [laTEX]\lim \frac{1+3+5+...+2n-1}{n^2} = \lim \frac{n(2n-1+1)}{2n^2} = 1[/laTEX]