V
vision_96
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ [tex] \lim_{x\to 0} f(x)=(\frac{2n + 1}{3n} + \frac{cosn\pi}{6^n})[/tex]
2/ [tex] \lim_{x\to 0} f(x)=\frac{99n^3 + 8n - 3}{n^2 - 22n + 1}[/tex]
3/[tex] \lim_{x\to 0} f(x)=\frac{(2n\sqrt{n} + 1)(\sqrt{n} + 3)}{(n + 1)(n + 2)}[/tex]
2/ [tex] \lim_{x\to 0} f(x)=\frac{99n^3 + 8n - 3}{n^2 - 22n + 1}[/tex]
3/[tex] \lim_{x\to 0} f(x)=\frac{(2n\sqrt{n} + 1)(\sqrt{n} + 3)}{(n + 1)(n + 2)}[/tex]