ToÁn 11 tÍnh giỚi hẠn! DỀ thi hỌc kÌ 2

T

thienthan_gl291

nhìn qua thì ai nói lam chi?! các bạn có thể giải ra cụ thể giúp mình đc ko?

có 1 bài tương tự lim( sqrt(3X + sqrt(3X +sqrt(3X))) +sqrt(3X)) khi x----> +\infty
nhung ket quả lại ko phai là +\infty mà lại là 1/2 mình ko hieu nen mới nhờ các bạn giúp mình. các ban giúp mình nhanh nha! bai nay năm trong đề thi học kì của mình đó!
 
T

thienthan_gl291

$lim_{n \to + } (n+1) = + \infty

bạn ơi bài này thì mình chưa thay có sự liên quan j vs bài kia cả. bạn có thể giải thích cụ thể đc ko?
 
Last edited by a moderator:
N

namsonquyen

tính lim( sqrt(X + sqrt(X +sqrt(X))) +sqrt(X)) khi x -> [TEX]+\infty[/TEX]
sqrt: căn bậc 2 (ngôn ngữ pascal)

mọi người ơi gíup minh nhanh nhe! cam ơn moi người nhiều.
[TEX]\lim_{x\to +\infty } \sqrt {X+({\sqrt {X +\sqrt X})}[/TEX][TEX]+sqrt X[/TEX]
...........................................................
 
Last edited by a moderator:
N

noinhobinhyen

$x \to +\infty \Rightarrow \sqrt{x} \to +\infty \Rightarrow \sqrt{x+\sqrt{x}} \to +\infty$

mình nói thật nhé.

nếu có bài tập nào ntn thì bạn hãy ghi luôn là $=+\infty$. tin mình đi vì chẳng có ai điên rồ mà bắt giải thích rõ đâu.
 
Top Bottom