D
dj.ken
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Tìm giới hạn của các dãy số $(u_n)$ với:
a) $u_n = \frac{1}{\sqrt{n + 1} - \sqrt{n}}$
b) $u_n = \frac{1}{\sqrt{2n + 1} - \sqrt{n + 1}}$
c) $u_n = \frac{3^n - 11}{1 + 5.2^n}$
d) $u_n = \frac{2^{n+1} - 3.5^n + 3}{3.2^n + 7.4^n}$
a) $u_n = \frac{1}{\sqrt{n + 1} - \sqrt{n}}$
b) $u_n = \frac{1}{\sqrt{2n + 1} - \sqrt{n + 1}}$
c) $u_n = \frac{3^n - 11}{1 + 5.2^n}$
d) $u_n = \frac{2^{n+1} - 3.5^n + 3}{3.2^n + 7.4^n}$