y=căn(a. căn a.căn a.căn a) ..........tính đạo hàm của hàm số y'.mình làm mãi mà chưa ra ak.
G giotleroi93 29 Tháng tư 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. y=căn(a. căn a.căn a.căn a) ..........tính đạo hàm của hàm số y'.mình làm mãi mà chưa ra ak.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. y=căn(a. căn a.căn a.căn a) ..........tính đạo hàm của hàm số y'.mình làm mãi mà chưa ra ak.
R ran_mori_382 29 Tháng tư 2010 #2 giotleroi93 said: y=căn(a. căn a.căn a.căn a) ..........tính đạo hàm của hàm số y'.mình làm mãi mà chưa ra ak. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thế này á [TEX]\sqr{a.\sqr{a.\sqr{a.\sqr{a}}}}[/TEX] =[TEX]a^{\frac{1}{2}}.a^{\frac{1}{4}}.a^{\frac{1}{8}}.a^{\frac{1}{16}}[/TEX] [TEX]=a^{\frac{15}{16}}[/TEX] -\Rightarrow[TEX]y'=\frac{15}{16}.a^{\frac{-1}{16}[/TEX]
giotleroi93 said: y=căn(a. căn a.căn a.căn a) ..........tính đạo hàm của hàm số y'.mình làm mãi mà chưa ra ak. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thế này á [TEX]\sqr{a.\sqr{a.\sqr{a.\sqr{a}}}}[/TEX] =[TEX]a^{\frac{1}{2}}.a^{\frac{1}{4}}.a^{\frac{1}{8}}.a^{\frac{1}{16}}[/TEX] [TEX]=a^{\frac{15}{16}}[/TEX] -\Rightarrow[TEX]y'=\frac{15}{16}.a^{\frac{-1}{16}[/TEX]