[toán 11] Tìm TXĐ

D

dhbk2013

Gợi ý : 1 - x \geq 0 và $Sinx \not= 0$
<=> x \leq 1 và $x \not= k\pi$
................................................................................................................................................
 
Last edited by a moderator:
T

thaisonb1

Gợi ý : 1 - x \geq 0 và $Sinx \not= 0$
<=> x \leq 1 và $x \not= k\pi$
................................................................................................................................................

Mình chỉ cần biết D= bao nhiêu thôi. Cảm ơn bạn nhiều.........................................................
 
G

gau_gau_gau_00

tap xac dinh
d=[-1;1) ...........................................................................................
 
Top Bottom