y= \sqrt[3]{sin2x-tanx}
Quế Sơn Học sinh mới Thành viên 3 Tháng chín 2017 3 1 16 23 Lâm Đồng 3 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]y= \sqrt[3]{sin2x-tanx}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]y= \sqrt[3]{sin2x-tanx}[/tex]
Quế Sơn Học sinh mới Thành viên 3 Tháng chín 2017 3 1 16 23 Lâm Đồng 3 Tháng chín 2017 #2 À giúp mình bài này nữa: [tex]y= \frac{1}{\sqrt{1+cos4x}}[/tex]