[Toán 11] Tìm nghiệm của bất phương trình

N

ndmntt

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Nghiệm của bất phương trình:
d4544420cf876b18fa7dbcd74cc2d1fd.gif
là:
  • n = {0; 1; 2; ...; 6}
  • n = {0; 1; ...; 11}
  • n = {0; 1; ...;9}
  • n= {0;1;...;12}
giup minh voi/..............................................
 
Last edited by a moderator:
G

giahung341_14

Nghiệm của bất phương trình: n!<999 là:
n = {0; 1; 2; ...; 6}
Cái này bạn dùng máy tính Casio nhé, thử với 6! và 9! thôi là chọn được nghiệm rồi.
 
Top Bottom